chính-sach-giao-hang-friendlytab

No Bottles – No Problems

THANH LÀM SẠCH KHÔNG CHỨA XÀ PHÒNG

THANH LÀM SẠCH NOBOTT CHĂM SÓC DA VÀ TÓC MỘT CÁCH DỊU NHẸ, BÁNH KHÔNG CHỨA XÀ PHÒNG VÀ CÓ THÀNH PHẦN THUẦN CHAY.

Khi cầm giống xà phòng. Khi nhìn giống xà phòng. Nhưng thanh làm sạch không chứa xà phòng!
Cùng xem sự khác biệt nhé

XÀ PHÒNG

THANH LÀM SẠCH

Xà phòng được tạo ra bằng cách xà phòng hóa dầu bằng dung dịch kiềm – quá trình này dẫn đến độ pH của xà phòng dao động  từ 8 đến 10. Trong khi pH của da có tính axit tự nhiên, nằm trong khoảng từ 4,5 đến 5,5.

Thanh Làm Sạch Nobott được làm từ các hoạt chất giúp làm sạch nhẹ nhàng ở dạng rắn, được gọi là Syndet. Ngoài ra còn bổ sung thành phần kem dưỡng, mang độ pH=5 phù hợp với làn da của bạn.

Xà phòng có thể làm hỏng lớp phủ axit và màng hydrolipid, vốn duy trì độ ẩm và độ mềm mại của da một cách tự nhiên.

Đủ dịu nhẹ cho mặt và cơ thể, Thanh Làm Sạch Nobott được bào chế ở độ pH=5, phù hợp với độ ph tự nhiên của da bạn.

Hầu hết các loại xà phòng đều khiến da khô và kích ứng hơn so với trước khi sử dụng. Cảm giác sạch sẽ mà bạn nhận được không phải là một dấu hiệu tốt.

Thanh Làm Sạch Nobott giúp làn da của bạn trông rạng rỡ, đồng thời làm sạch nhẹ nhàng, cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng làn da.

Xà phòng loại bỏ tất cả vi khuẩn trên da, bao gồm cả hại khuẩn và lợi khuẩn. Gây mất cân bằng hệ vi sinh trên da bạn.  Tìm hiểu thêm về cơ chế làm sạch của xà phòng tại đây.

Bổ sung Prebiotics và Probiotics, Thanh Làm Sạch Nobott nuôi dưỡng và bảo vệ các lợi đồng thời loại bỏ hại khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh trên da bạn.

Nhiều bằng chứng trong các tài liệu chứng minh syndet dạng bánh dịu nhẹ hơn so với xà phòng và hiệu quả hơn cho bệnh nhân có bệnh ngoài da thường gặp như viêm da dị ứng, eczema, mụn trứng cá và trứng cá đỏ. Không phải ai cũng cần phải sử dụng syndet, nhưng nhiều người tiêu dùng và bệnh nhân hiện đang sử dụng dạng xà phòng bánh có thể trải nghiệm thử lợi ích thiết thực bằng cách chuyển sang syndet dạng bánh không chứa xà phòng.

CHĂM SÓC LÀN DA NHẠY CẢM CÙNG THANH LÀM SẠCH

PHÙ HỢP CHO NGƯỜI LỚN & TRẺ EM VIÊM DA DỊ ỨNG

Tổng số có 50 bệnh nhân bị viêm da dị ứng nhẹ đã được ghi nhận trong 4 tuần nghiên cứu mù đôi được thực hiện dưới sự giám sát của một bác sĩ da liễu chuyên ngành. Một nhóm 25 bệnh nhân (19 người lớn và 6 trẻ em <15 tuổi) sử dụng syndet dạng bánh thay cho các dạng bánh làm sạch thông thưởng khi tắm trong vòng 4 tuần nghiên cứu. Nhóm thứ hai gồm 25 bệnh nhân (17 người lớn và 8 trẻ em) được sử dụng syndet dạng bánh có chất tương tự acyl isethionate. Mức độ eczema được đo ở mức cơ bản và sau 4 tuần sử dụng hệ thống đánh giá lâm sàng chỉ số nghiêm trọng vùng bị eczema (EASI). Những đánh giá khác cùng thời điểm là đánh giá của các bác sĩ da liễu tại vùng da không có tổn thương, khả năng hydrat hóa bằng máy đo độ dẫn và bệnh nhân tự đánh giá bằng bảng câu hỏi. Kết quả cho thấy khả năng tương thích tốt với syndet dạng bánh thay cho xà phòng thông thường ở cả người lớn và trẻ em. Ngoài ra, quan sát thấy rằng mức độ nghiêm trọng của các thương tổn eczema giảm, tình trạng da nói chung đã được cải thiện và duy trì sự hydrat hóa.

Đánh giá của bệnh nhân về sự thay đổi tình trạng da từ ngày 0-28 của Thanh A & Thanh B
Giảm so với mức cơ bản
                                 Tăng so với mức cơ bản
       Triệu chứng
                  Thay đổi từ ngày 0
       Thuộc tính
                Thay đổi từ ngày 0
 
          Thanh A
         Thanh B
 
         Thanh A
          Thanh B
Khô
             -1,5
              -2,1
Nước da
             0,2
              1,3
Ngứa
             -1,3
             -2,8
Sự mượt mà
             0,7
              2,7
Kích Ứng
             -1,1
             -2,7
Sự mềm mịn
             0,4
              2,8
Căng
             -0,9
             -1,3
Diện mạo
             1,3
              2,3
Rất ngứa
             -0,7
             -1,4
   

Những thay đổi trong đánh giá của bác sĩ da liễu và bệnh nhân về tình trạng da sau 4 tuần dùng syndet dạng bánh làm sạch hàng ngày ở những người lớn và trẻ em (7-15 tuổi) bị viêm da dị ứng. Tổng cộng 25 bệnh nhân dùng bánh A và 25 người dùng bánh B. Đây là những bệnh nhân viêm da dị ứng mãn tính sử dụng một loạt các phác đồ điều trị mà họ đã tiếp tục suốt thử nghiệm. Các bánh này tương tự nhau về thành phần với hệ thống chất hoạt động bề mặt acyl isethionate và tỷ lệ khác nhau các chất làm mềm da.

PHÙ HỢP CHO NGƯỜI LỚN & TRẺ EM VIÊM DA DỊ ỨNG

Trong một nghiên cứu, một nhóm 50 bệnh nhân bị mụn trứng cá trung bình có sử dụng thuốc trị mụn trứng cá (benzamycin hoặc benzamycin / differin) được phân chia thành hai nhóm điều trị (25 bệnh nhân một nhóm) và hướng dẫn sử dụng hoặc là syndet dạng bánh hoặc là xà phòng bánh trong vòng 4 tuần. Tình trạng da của bệnh nhân được đánh giá ở mức cơ bản và đánh giá lại sau 4 tuần sử dụng. Mặc dù sự khác biệt lâm sàng giữa xà phòng và syndet dạng trong thử nghiệm này không có ý nghĩa thông kê nhưng khuynh hướng thấy rõ là ở những bệnh nhân sử dụng xà phòng làm xấu đi khả năng tương thích da, gây kích ứng trong thời gian 4 tuần của nghiên cứu và ít hoặc không có sự thay đổi ở những bệnh nhân sử dụng các syndet dạng bánh.

Các nghiên cứu được mô tả ở trên cho thấy lợi ích của syndet dạng bánh cho những bệnh nhân bị tổn thương về da. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra việc sử dụng các syndet dạng bánh hiệu quả cho da bị tổn hại bởi phương pháp điều trị được sử dụng trước đó, để làm giảm các dấu hiệu của tổn hại do ánh sáng như điều trị retinoid hoặc thay da hóa học.

Chuyên gia da liễu đánh giá những thay đổi về tình trạng da của bệnh nhân bị mụn trứng cá nhẹ đến trung bình hoặc trứng cá đỏ nhẹ sau 4 tuần sử dụng xà phòng hoặc syndet dạng bánh mỗi ngày. Trong nghiên cứu mụn trứng cá có 50 bệnh nhân sử dụng benzamycin tại chỗ hoặc benzamycin cộng với differin. Trong nghiên cứu trứng cá đỏ có 70 bệnh nhân sử dụng metronidazole tại chỗ.
                                                                                                                                                                                                                                                            Cre:hoahocmypham

 

Do sản xuất xà phòng chi phí thấp và quy trình đơn giản nên thị trường các dạng bánh làm sạch vẫn chưa nhiều, chủ yếu là các xà phòng bánh. Tuy nhiên, công nghệ dạng bánh không chứa xà phòng đã có một vị trí đáng kể ở thị trường Mỹ hơn 50 năm qua và đang có ý định hướng tới các khu vực khác trên thế giới. Nobott tự hào là nhãn hàng đầu tiên ứng dụng công nghệ không xà phòng tại Việt Nam, cam kết cho ra các dạng bánh chăm sóc cơ thể dịu nhẹ với bảng thành phần thuần chay xanh và lành tính. 

 
Shopping Cart